XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

Eduhitech hướng tới cung cấp các sản phẩm tiên tiến, áp dụng công nghệ cao

Công ty Cổ phần Công nghệ cao EDU Việt Nam (Eduhitech) là một công ty giàu sức trẻ, với mong muốn được đóng góp phát triển nền giáo dục mầm non nước nhà. Được chính thức khai trương vào ngày 04/01/2020, Eduhitech tập trung vào việc cung cấp, phân phối các sản phẩm tiên tiến, áp dụng công nghệ cao 4.0 như:

  • Thiết bị mầm non: giáo cụ, đồ chơi thông minh theo phương pháp Montessori, STEAM
  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống máy lọc nước
  • Nội thất: nội thất trường học và nội thất gia đình

Đề cao 5 giá trị cốt lõi: Đối mới – Tận tâm – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Trách nhiệm, Eduhitech luôn cố gắng mỗi ngày, không ngừng tự hoàn thiện và đổi mới. Chúng tôi cam kết cung cấp và đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của toàn xã hội.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc kinh doanh dựa trên nền tảng bền vững, đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên của Eduhitech luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu và lắng nghe những đóng góp quý báu của khách hàng. Bởi những điều này chính là động lực mạnh mẽ nhất giúp Eduhitech thành công hơn trên con đường tương lai sắp tới.

Các dòng sản phẩm kinh doanh của Eduhitech

Hệ thống giáo cụ, đồ chơi giáo dục áp dụng phương pháp tiên tiến: Montessori, STEAM đóng vai trò kinh doanh chủ lực. Với hơn 500 sản phẩm đa dạng, phong phú, Eduhitech mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng các đơn vị trường mầm non, các đại lý phân phối lớn, nhỏ trên cả nước.

XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

Các sản phẩm giáo cụ Montessori, STEAM đa dạng, phong phú

Hệ thống sản phẩm camera giám sát, máy lọc nước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra doanh thu cho Eduhitech. Các sản phẩm khi tới tay khách hàng đều được lựa chọn, kiểm tra kỹ càng, đảm bảo về chất lượng đầu ra cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECHXU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

Sản phẩm máy lọc nước và camera giám sát đều đảm bảo chất lượng hàng đầu

Lĩnh vực nội thất – ngạch sản phẩm luôn không ngừng nâng cao

Bên cạnh các sản phẩm giáo dục, thiết bị trường học, Eduhitech còn kinh doanh và cung cấp lĩnh vực nội thất, bao gồm: nội thất trường học, nội thất phòng ngủ, chung cư… Trong đó, các sản phẩm nội thất gia đình: phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp…luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

Thiết kế một số mô hình văn phòng và phòng ăn cho các đơn vị

Nội thất phòng ngủ được lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ tinh tế và tiện lợi, không ngừng cập nhật xu hướng nội thất thời đại mới. Không chỉ nội thất phòng ngủ cho người lớn mà nội thất phòng ngủ cho trẻ em cũng được Eduhitech tập trung chăm sóc và đẩy mạnh. Với đặc thù trẻ em cần không gian hợp lý, để vừa được phát triển thể chất cũng như tinh thần, các sản phẩm nội thất phòng ngủ của chúng tôi luôn được tính toán và bài trí, sắp xếp phù hợp nhất.

XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ cần bài trí không gian phù hợp

Màu sắc và ánh sáng trong nội thất phòng ngủ cũng đặc biệt được quan tâm. Điều này vừa giúp không gian ngôi nhà được đẹp hơn mà còn rất tốt cho tinh thần và sức khỏe của cả gia đình.

XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TẠI EDUHITECH

Đăng ký tài khoản trên eduhitech.vn ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và xem thêm nhiều bài viết hữu ích!

Để lại bình luận